เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมมีทายาทแล้ว เผยมีหนุ่มน้อยทำให้เปลี่ยนใจ
Uncategorized

เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมมีทายาทแล้ว เผยมีหนุ่มน้อยทำให้เปลี่ยนใจ

Spread the love

         เอมี่ กลิ่นประทุม กับสามี ซี ศิวัฒน์ จะลงตัวมากๆ แล้ว แต่หลายคนก็อดเชียร์คู่นี้ให้มีลูกมาตลอดไม่ได้ และสุดท้ายเอมี่ก็ใจอ่อนอยากมีลูกแล้วด้วย หลังจากได้ลองเลี้ยง น้องสายน้ำ ลูกชายของเพื่อนซี่อย่าง เอมมี่ มรกต

          ซึ่ง เอมี่ กลิ่นประทุม นั้นได้เปิดใจกับรายการ ดาราแลนด์ ยอมรับว่าตอนนี้ใจอ่อนอยากมีลูกแล้ว หลังจากที่เมื่อได้ลองเลี้ยง น้องสายน้ำ ลูกชายของเพื่อนรักอย่าง เอมมี่ มรกต และบอกว่าตอนนี้ติดหลานหนักมาก จนทำให้เอมี่อยากมีลูกเป็นของตัวเองแล้วบ้าง

         และเอมี่ก็ยังได้มีการพูดคุยกับสามี อย่าง  ซี ศิวัฒน์ แล้วถึงความตั้งใจที่ได้จะลุยถึงการปั๊มทายาทภายในปีนี้ เพราะว่าเป็นห่วงเรื่องอายุที่จะมากขึ้นของทั้งคู่นั้น  ซึ่งที่ผ่านมานี้ก็ได้หาหมอตรวจเช็คสุขภาพมาโดย ตลอดเลย  และตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยตามธรรมชาติไปบ้างแล้ว

          ซึ่งเรียกได้ว่าตอนนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อๆไป และก็พยายามทำร่างกายให้แข็งแรงๆ ที่สุด ซึ่งก็ได้เห็นถึงรูปภาพเอมี่ที่เป็นสาวรักสุขภาพฟิตออกกำลังกายมาสม่ำเสมอ

         ซึ่งส่วนหนึ่งก็ได้มาจากสถานการณ์โคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 ที่ เอมี่-ซี ที่อยู่กันแค่สองคนก็แอบเหงา ถ้ามีลูกเมื่อไหร่ก็พร้อมมากๆ และรวมไปถึงเพื่อนๆ ที่เชียร์คู่นี้และก็อยากให้มีเบบี๋ตัวน้อยกันไวๆอีกด้วย

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *